เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เว็บเกี่ยวข้อง

 


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หางานผ่านเน็ตด้วยกระบวนการทำ Dropships  VIEW : 35    
โดย มรกต

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 115.87.29.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 8 เดือน กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 16:59:34   

ไบนารี่ออฟชั่นการค้าขายออนไลน์ เป็นอาชีพยอดนิยมสำหรับในการหารายได้ผ่านเน็ต แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่านอกเหนือจากการค้าขายออนไลน์แล้ว Dropships ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่ดีไม่แพ้กัน เนื่องจากจุดเด่นของมันเป็น พวกเราไม่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์เอง ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาหรือค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางสำหรับการส่งของด้วย แม้กระนั้นจะทำเช่นไรกันบ้าง วันนี้ พวกเราจะมาให้คำตอบกัน

Dropships

วิธีการทำ Dropship เป็น การที่พวกเรานำผลิตภัณฑ์ของร้านออนไลน์มาประกาศขายในร้านขายของของพวกเราเองในราคาที่พวกเราสามารถตั้งเองได้ แล้วทางร้านขายของที่เป็นผู้สต็อกผลิตภัณฑ์จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ในนามของพวกเรา อาทิเช่น ร้านค้า A ขายครีมกระปุกละ 200 บาท ทางร้านค้าจะขายให้ผู้กระทำ Dropship ในราคา 150 บาท

พวกเราเพียงแค่เปิดแฟนเพจหรือเว็บขึ้นมา เพื่อใช้เป็นหน้าร้านค้าสำหรับการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ บางครั้งก็อาจจะขายครีมในราคา 200-250 บาท เมื่อมีผู้พึงพอใจจะซื้อ พวกเราก็รับเงิน รวมทั้งสั่งสินค้าไปที่ร้านค้า A โดยโอนเงินให้ 150 บาทจากที่ตกลงกันไว้ ทางร้านค้าก็จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้จากที่อยู่ของลูกค้าในนามของร้านค้าพวกเรา ส่วนพวกเราก็จะได้กำไรจากส่วนต่างที่เกิดขึ้นนี้ไบนารี่ออฟชั่น

ซึ่งกระบวนการทำค้าขายในรูปแบบนี้ จะได้ประโยชน์กันทั้งยัง 2 ข้างแบบ Win-Win ทางร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ก็เพิ่มยอดจำหน่าย ส่วนทางผู้ทำ Dropship จะได้กำไรและไม่จะต้องลงทุน รวมทั้งไม่ต้องวุ่นวายกับการส่งของด้วย

นี่ก็เป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับในการหางานผ่านเน็ต ทำง่าย ได้เงินไว คนไหนกันที่ต้องการจะหางานผ่านเน็ต แนวทางการทำ Dropships เป็นอีกงานหนึ่งที่พวกเราชี้แนะไบนารี่ออฟชั่น

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ)
หมู่ที่ 10 บ้านทุ่งคอก ตำบลทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี รหัสไปรษณีย์ 72190
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
//