เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เว็บเกี่ยวข้อง

 


 

  

   เว็บบอร์ด >> การจัดการเรียนการสอน >>
โครสตั้งเป้าคว้าแชมป์ยูโรส่งท้ายอาชีพค้าแข้ง  VIEW : 66    
โดย ลล

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 70
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 89.187.162.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 12 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 12:43:19   

โทนี่ โครส แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นในการนำทัพอินทรีเหล็กคว้าแชมป์ยูโร 2024

    โทนี่ โครส มิดฟิลด์วัย 34 ปีเปิดเผยว่าเขามีความกระหายที่จะคว้าแชมป์ยูโร 2024 ร่วมกับทีมชาติเยอรมนีส่งท้ายอาชีพค้าแข้ง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจกลับมาเล่นกับทัพอินทรีเหล็กอีกครั้ง ก่อนการลงประเดิมทัวร์นาเมนต์กับ สกอตแลนด์ วันศุกร์นี้ ตามรายงานจากบิลด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

    'การเล่นยูโรที่บ้านยิ่งพิเศษมากขึ้น ผมไม่คิดว่าจะมีนักเตะมากนักที่เคยสัมผัสทัวร์นาเมนต์สำคัญในบ้าน ประเทศรู้สึกตื่นเต้น และเรามีความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ต่อบรรยากาศในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า'

    'ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เล่นในทัวร์นาเมนต์นี้ แน่นอนว่ามีความกดดัน แต่ในระดับหนึ่ง คุณต้องเพลิดเพลินไปกับความกดดันนั้น มันเป็นแค่ฟุตบอล'

    จากนั้น โครส กล่าวถึงการเผชิญหน้ากับ สกอตแลนด์ ในเกมประเดิมทัวร์นาเมนต์วันศุกร์นี้ว่า 'เราต้องเล่นเกมแรกในแง่บวก เรารู้ว่าเรากำลังเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้แบบไหน สกอตแลนด์ สามารถสร้างความอึดอีดอย่างมาก ผมได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมมาดริดที่พ่ายต่อ สเปน ดังนั้นเราจึงได้รับคำเตือน มันจะเป็นเกมที่ยากมาก'

    โครส ซึ่งเคยประกาศอำลาทีมชาติในปี 2021 ตัดสินใจกลับมาเล่นกับทัพอินทรีเหล็กอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขายืนยันถึงความกระตือรือร้นที่จะคว้าแชมป์ยูโร 2024 ส่งท้ายอาชีพค้าแข้งของตนเอง

    'แน่นอนว่าผมกระหายที่จะคว้าชัยชนะ ไม่เช่นนั้น ผมคงไม่ตัดสินใจกลับมา ผมต้องการจะคว้าแชมป์ทัวร์นาเมนต์นี้ ไม่เช่นนั้น ผมคงไม่อยู่ที่นี่'

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
video puisituhan.com
tutorial puisituhan.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5