เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เว็บเกี่ยวข้อง

 


 

  

   เว็บบอร์ด >> การจัดการเรียนการสอน >>
โคลเซ่อรับงานเทรนเนอร์เนิร์นแบร์ก  VIEW : 69    
โดย ดด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 67
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 89.187.162.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 12 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 12:53:49   

มิโรสลาฟ โคลเซ่อ อดีตกองหน้าดาวดังวัย 46 ปีเข้ามารับตำแหน่งเทรนเนอร์คนใหม่ของ เนิร์นแบร์ก สโมสร ลีกาสอง ของลีกเมืองเบียร์

    โยตี ชัตเซียเลชู ผู้อำนวยการกีฬาของ เนิร์นแบร์ก สโมสรลีกาสอง เยอรมนี ยืนยันการแต่งตั้ง มิโรสลาฟ โคลเซ่อ ตำนานกองหน้าวัย 46 ปีเป็นเทรนเนอร์คนใหม่ ซึ่งเป็นการงานเฮดโค้ชครั้งแรกของอดีตดาวยิงทีมอินทรีเหล็กในลีกเมืองเบียร์ ตามรายงานจากบิลด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

    'มิโร เป็นโค้ชที่มีความพิถีพิถันและหลงใหลในรายละเอียดอย่างมาก ไม่เพียงแต่มีประสบการณ์และเรียนรู้มากมายระหว่างความสำเร็จในอาชีพค้าแข้งของเขาเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาแนวคิดที่ชัดเจนในฐานะโค้ชว่าจะประสบความสำเร็จในวงการฟุตบอลได้อย่างไร และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในสนามและในห้องแต่งตัว' 

    'ผมรู้จักและยกย่องเขาอย่างสูงมาหลายปีแล้ว ผมรู้ว่าเขาทำงานอย่างไรและเขาจัดการกับนักเตะอย่างไร เขาเหมาะกับที่นี่ เพราะเขาเป็นคนมุ่งเน้นที่ความสำเร็จและมีความทะเยอทะยาน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นมนุษย์,  ติดดินและถ่อมตัว ดังนั้นจึงยืนหยัดต่อค่านิยมที่เราอยากจะยืนหยัดอยู่ที่นี่ด้วย เขาเป็นคนที่สามารถนำผู้คนมารวมกันได้' ชัตเซียเลชู กล่าว

    ส่วน โคลเซ่อ กล่าวเสริมว่า 'ประเพณี, ความหลงใหล, การทำงานที่ซื่อสัตย์, แฟนบอลที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับฟุตบอลและเชื่อมโยงกับ นูเรมเบิร์ก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงคว้าโอกาสที่จะเป็นโค้ชที่นี่ทันที'

    'ด้วยการทำงานร่วมกับนักเตะอายุน้อย สโมสรมีรากฐานที่ยอดเยี่ยมที่เราต้องการสร้างต่อไป ผมรู้จักและยกย่อง โยตี อย่างสูงมาหลายปีแล้ว เราอยู่ในคลื่นเดียวกันในแง่ของผู้คนและวิธีคิดเกี่ยวกับฟุตบอล ตอนนี้มันเป็นเวลาเดินหน้าต่อ ไปทำงานและเริ่มต้นฤดูกาลที่ดี'

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
video puisituhan.com
tutorial puisituhan.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5